Dây chuyền máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành hiện đại tự động ép được nhiều nguyên liệu khác nhau. Liên hệ : Mr Thành 0902813379

Dây chuyền máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành hiện đại tự động ép được nhiều nguyên liệu khác nhau. Liên hệ : Mr Thành 0902813379

Dây chuyền máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành hiện đại tự động ép được nhiều nguyên liệu khác nhau. Liên hệ : Mr Thành 0902813379

Ưu điểm của máy ép viên nén gỗ tại Công ty chế tạo máy Ngọc Thành

Máy ép viên nén gỗ tại Công ty chế tạo máy Ngọc Thành là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp trong và ngoài nước ưa chuộng. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm đã giúp rất nhiều doanh nghiệp kiếm được nguồn lợi khổng lồ từ phế liệu ngành gỗ. Dưới đây là những ưu điểm đặc biệt chỉ có tại máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành.

1, Thiết kế và chế tạo trọn gói theo yêu cầu

Khách hàng tìm đến Ngọc Thành thường có nhiều nhu cầu sử dụng máy ép viên nén gỗ khác nhau. Sự khác biệt này đến từ quy mô vận hành mà khách dự định đầu tư. Để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng, Công ty chế tạo máy Ngọc Thành nhận thiết kế và chế tạo trọn gói máy ép viên nén gỗ tự động. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu chi tiết và cụ thể về sản phẩm, Ngọc Thành sẽ chế tạo theo đúng yêu cầu này. Trước khi giao tới tay khách hàng, Ngọc Thành sẽ tiến hành chạy thử máy và nghiệm thu cho khách hàng..

Ngọc Thành chuyên thiết kế và chế tạo máy ép viên nén gỗ tự động

2, Linh kiện và phụ tùng được nhập khẩu chính hãng

Điều khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành chính là sự đảm bảo chất lượng từ từng chi tiết và phụ tùng. Tất cả các chi tiết này đều được Ngọc Thành nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Đài Loan, Nhật Bản, Singapore… Đây là lý do tại sao máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành được chế tạo vô cùng bền bỉ, vận hành êm ái mà tuổi thọ lại cao. Chi phí bảo trì rẻ. Chế độ bảo hành trọn gói giúp khách hàng yên tâm sản xuất và hoạt động. 

Toàn bộ linh kiện được nhập khẩu chính hãng

3, Công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP, dễ dàng vận hành

Ngọc Thành có hơn 26 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo máy, dây chuyền sản xuất tự động. Chính vì vậy máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành luôn được trang bị công nghệ hiện đại, nhờ đó mà việc vận hành trở lên dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao kể cả người không có am hiểu sâu trong lĩnh vực cơ khí vẫn có thể vận hành dây chuyền máy ép viên nén gỗ đơn giản và dễ dàng. 

Máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành được áp dụng công nghệ hiện đại, tự động hoàn toàn

Trên đây là những ưu điểm mà chỉ máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành mới có. Nếu doanh nghiệp đang muốn đầu tư dây chuyền máy ép viên nén gỗ chất lượng và chuyên nghiệp thì hãy sử dụng máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành ngay. Để được tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với Ngọc Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM – DV CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH

Địa chỉ: NGÃ BA VÕ VĂN VÂN VỚI ĐƯỜNG 1B, ẤP 1, XÃ VĨNH LỘC B, H. BÌNH CHÁNH, TP.HCM

Điện thoại: 0902813379

Email:  ngocthanhchetaomay@gmail.com

Website : www.cokhingocthanh.com - www.mayepviennen.vn

Go Top