Dây chuyền máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành hiện đại tự động ép được nhiều nguyên liệu khác nhau. Liên hệ : Mr Thành 0902813379

Dây chuyền máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành hiện đại tự động ép được nhiều nguyên liệu khác nhau. Liên hệ : Mr Thành 0902813379

Dây chuyền máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành hiện đại tự động ép được nhiều nguyên liệu khác nhau. Liên hệ : Mr Thành 0902813379

Máy ép viên nén gỗ - Giải pháp sinh lời từ phụ phẩm lâm nghiệp

Hàng năm có một số lượng lớn nguyên liệu thừa và phụ phẩm nông nghiệp ngành gỗ được sinh ra. Nếu không tìm cách chế biến thì những phụ phẩm này sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên thay vì loại bỏ thì chúng ta có thể sử dụng máy ép viên nén gỗ để tạo ra vòng đời mới cho phế phẩm. 

1, Hàng năm có lượng lớn phụ phẩm nông lâm nghiệp được sinh ra

Phế phẩm sinh ra trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp sinh ra mỗi năm với số lượng lớn. Đó là những gỗ vụn, gỗ thừa, lõi ngô, mùn cưa, vỏ trấu... Nếu không được chế biến tiếp thì toàn bộ phế phẩm đó sẽ được thải ra môi trường. Thậm chí nếu có xử lý thì thường là phương thức chôn lấp. Xử lý như thế không chỉ lãng phí tài nguyên mà còn ô nhiễm môi trường. Đứng trước thực tế đó, có rất nhiều đơn vị mà tiêu biểu là công ty chế tạo máy Ngọc Thành đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp xử lý phế phẩm ngành gỗ. Máy ép viên nén gỗ chính là lời giải cho bài toán xử lý phế phẩm này!

Máy ép viên nén gỗ giúp xử lý phế phẩm nông, lâm nghiệp

2, Máy ép viên nén gỗ và tiềm năng xuất khẩu 

Viên nén gỗ là sản phẩm mới nổi trong ngành chế biến gỗ. Trong 5 năm trở lại đây, các dây chuyền máy ép viên nén gỗ được xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu. Việt Nam hiện nay đã trở thành quốc gia xuất khẩu viên nén gỗ lớn thứ hai thế giới. Thị trường xuất khẩu chính là Hàn Quốc và Nhật Bản. Ở thị trường trong nước, viên nén gỗ cũng ngày càng được ưa chuộng. Với sự chuyển dịch kinh tế, sự lên ngôi của các chiến dịch bảo vệ môi trường mà nhu cầu sử dụng viên nén gỗ sẽ ngày càng cao. Chính vì vậy dây chuyền Máy ép viên nén gỗ sẽ mang lại tiềm năng sinh lời lớn từ các loại phế phẩm nông, lâm nghiệp. 

Tiềm năng sinh lời lớn từ máy ép viên nén gỗ

3, Máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành - Giải pháp sinh lời cho Doanh Nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu viên nén gỗ, các doanh nghiệp trong nước ngày càng chú trọng đến việc đầu tư dây chuyền máy ép viên nén gỗ. Máy ép viên nén gỗ tại Công ty chế tạo máy Ngọc Thành được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Công ty chế tạo máy Ngọc Thành là đơn vị có hơn 26 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo dây chuyền sản xuất tự động. Lựa chọn Ngọc Thành, Doanh nghiệp sẽ được sở hữu Máy ép viên nén gỗ theo đúng nhu cầu sử dụng và quy mô sản xuất. Máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành sử dụng phụ tùng và linh kiện được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore… nên vô cùng bền bỉ và chất lượng. Công nghệ tự động hóa hiện đại giúp việc vận hành dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Máy ép viên nén gỗ tại Công ty chế tạo máy Ngọc Thành 

Máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành chính là khoản đầu tư khôn ngoan dành cho doanh nghiệp muốn tìm kiếm cơ hội sinh lời từ phế phẩm nông, lâm nghiệp. Để được tư vấn xây dựng dây chuyền sản xuất máy ép viên nén gỗ tự động, hãy liên hệ ngay với Ngọc Thành để được tư vấn!

          

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM – DV CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH

Địa chỉ: NGÃ BA VÕ VĂN VÂN VỚI ĐƯỜNG 1B, ẤP 1, XÃ VĨNH LỘC B, H. BÌNH CHÁNH, TP.HCM

Điện thoại: 0902813379

Email:  ngocthanhchetaomay@gmail.com

Website : www.cokhingocthanh.com - www.mayepviennen.vn

Go Top