Ngọc Thành chuyên dây chuyền máy ép viên nén gỗ tự động, máy ép viên nén, dây chuyền sản xuất viên nén gỗ. Lh: Mr. Thành 0902813379

Ngọc Thành chuyên dây chuyền máy ép viên gỗ tự động, máy ép viên nén gỗ, dây chuyền sản xuất viên nén gỗ. Lh: Mr. Thành 0902813379

Ngọc Thành chuyên dây chuyền máy ép viên gỗ tự động, máy ép viên nén gỗ, dây chuyền sản xuất viên nén gỗ. Lh: Mr. Thành 0902813379

Có nên đầu tư dây chuyền máy ép viên nén gỗ không? Máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành

Máy ép viên nén gỗ là thiết bị quan trọng giúp sản xuất ra viên nén gỗ. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có kế hoạch đầu tư dây chuyền sản xuất máy ép viên nén gỗ. Tuy nhiên đây có phải là lựa chọn đúng đắn hay không? Hãy cùng công ty chế tạo máy Ngọc Thành tìm hiểu nhé!

Viên nén gỗ là nguồn nguyên liệu quan trọng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay thị trường viên nén gỗ đang ngày càng trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

1, Viên gỗ nén được sản xuất thế nào?

Để sản xuất viên nén gỗ thì cần thu gom các phế phẩm, nguyên liệu dư thừa từ ngành gỗ. Đó là các loại gỗ mảnh, mùn cưa hoặc loại gỗ không còn khả năng chế tác. Tất cả các nguyên liệu này sẽ được băm và nghiền trước khi đưa vào máy ép viên nén gỗ. Với tốc độ ly tâm cao, kết hợp nhiệt độ sinh ra trong quá trình ép mà nguyên liệu sẽ được kết dính lại với nhau thành sinh khối theo khuôn. 

Máy ép viên nén gỗ giúp tạo ra viên nén gỗ

2, Ứng dụng của viên nén gỗ 

Viên nén gỗ là nguồn nguyên liệu quan trọng, là nguồn nhiên liệu sinh học có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi… Viên nén gỗ được sử dụng rộng rãi để:

  • Cung cấp nhiệt lượng trong sản xuất công nghiệp.
  • Thay thế nhiên liệu hóa thạch hay các nguồn năng lượng truyền thống khác.
  • Làm chất đốt phục vụ việc nấu nướng, cấp nước nóng sinh hoạt, sưởi ấm vào mùa đông.
  • Viên nén gỗ còn được sử dụng để lót chuồng trong chăn nuôi…

Viên nén gỗ là nhiên liệu sinh học quý giá

Viên nén gỗ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nguyên liệu truyền thống. Máy ép viên nén gỗ tạo ra sản phẩm có chất lượng đáp ứng được nhu cầu về kỹ thuật. Đây chính là lý do mà viên nén gỗ được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng.

3, Tiềm năng từ việc xây dựng dây chuyền máy ép viên nén gỗ

Trong những năm trở lại đây, viên nén gỗ được rất nhiều quốc gia sử dụng, tiêu biểu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada và rất nhiều các quốc gia ở Châu Âu. Đặc biệt ngày nay khi các nhiên liệu hóa thạch ngày càng khan hiếm thì viên nén gỗ càng trở nên quan trọng. Với chủ trương xây dựng nền kinh tế xanh và nhiên liệu xanh, trong tương lai rất nhiều quốc gia sẽ chuyển dịch sang sử dụng viên nén gỗ. Đây chính là cơ hội tiềm năng cho những ai muốn đầu tư dây chuyền máy ép viên nén gỗ.

dây chuyền máy ép viên nén gỗ

Dây chuyền máy ép viên nén gỗ có tiềm năng sinh lời rất lớn

Nhìn chung việc đầu tư dây chuyền máy ép viên nén gỗ chính là lựa chọn đúng đắn ở thời điểm hiện tại. Tham gia lĩnh vực này ngay hôm nay, bạn sẽ nằm trong top những đơn vị tiên phong trong phong trào xây dựng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn xây dựng dây chuyền máy ép viên nén gỗ thì hãy liên hệ ngay với công ty chế tạo máy Ngọc Thành để được tư vấn!

 

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM – DV CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH

Địa chỉ: NGÃ BA VÕ VĂN VÂN VỚI ĐƯỜNG 1B, ẤP 1, XÃ VĨNH LỘC B, H. BÌNH CHÁNH, TP.HCM

Điện thoại: 0902813379

Email:  ngocthanhchetaomay@gmail.com

Website : www.cokhingocthanh.com - www.mayepviennen.vn

 

Go Top