Dây chuyền máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành hiện đại tự động hoàn toàn. Lh: Mr Thành 0902813379

Dây chuyền máy ép viên nén gỗ Ngọc Thành gồm máy ép viên nén gỗ, máy băm gỗ, máy nghiền gỗ thành mùn cưa, máy sấy trống quay, máy sàng làm nguội, máy đóng bao jumbo.

Ngọc Thành chuyên chế tạo dây chuyền máy ép viên nén gỗ, máy băm gỗ, máy nghiền gỗ, máy băm gỗ dạng băm trống, máy nghiền gỗ dạng búa, hiện đại, tự động hoàn toàn. Lh : Mr Thành 0902813379

Dây chuyền máy ép viên nén gỗ - Nhân tố quan trọng trong nền kinh tế Xanh

Kinh tế Xanh hiện đang là khái niệm được rất nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm. Máy ép viên nén gỗ là một trong những nhân tố quan trọng trong nền kinh tế này. Nếu bạn còn chưa biết mối quan hệ giữa máy ép viên nén gỗ và nền kinh tế xanh thì hãy cùng tìm hiểu ngay với Công ty chế tạo máy Ngọc Thành nhé!

Viên nén gỗ là nguyên liệu Xanh

1, Mối quan hệ của máy ép viên nén gỗ với nền kinh tế xanh

Kinh tế Xanh là mục tiêu tăng trưởng kinh tế dựa trên cơ sở bền vững và bảo vệ môi trường. Kinh tế xanh là mô hình phát triển đi sâu về chất và lượng. Đặc biệt, nền kinh tế xanh sẽ chú trọng đến việc giảm phát thải carbon trong sản xuất. Mục đích cuối cùng của mô hình này chính là phát triển nền kinh tế thân thiện, giảm thiểu biến đổi khí hậu do ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính. 

 

Nền kinh tế Xanh là xu hướng bền vững trong tương lai.

Để phát triển nền kinh tế xanh, ngoài việc xây dựng mô hình thì cần cơ giới hóa máy móc, dây chuyền sản xuất. Máy ép viên nén gỗ là một trong những thiết bị phục vụ cho nền kinh tế xanh. Sản phẩm mà máy ép viên nén gỗ tạo ra chính là viên nén gỗ - Nguồn nhiên liệu sinh học quan trọng sẽ thay thế nhiên liệu hóa thạch trong tương lai. Máy ép viên nén gỗ chính là công cụ hỗ trợ để xây dựng và phát triển nền kinh tế này.

2, Vai trò của máy ép viên nén gỗ với nền kinh tế xanh

Viên nén gỗ được tạo ra từ máy ép viên nén gỗ đáp ứng đòi hỏi về kỹ thuật trong quá trình sinh nhiệt. Nhờ có máy ép viên nén gỗ mà chúng ta có thể: 

  • Tận dụng các nguồn nguyên liệu dư thừa từ ngành gỗ, tạo ra vòng đời mới cho sản phẩm.
  • Máy ép viên nén gỗ không sinh ra phát thải nhà kính nên có vai trò không nhỏ trong bảo vệ môi trường.
  • Quá trình sản xuất không sử dụng phụ gia nên tạo ra sản phẩm an toàn với sức khỏe con người. 
  • Nhờ công nghệ ép và nén đặc biệt mà máy ép viên nén gỗ tạo ra nhiên liệu sinh khối "Xanh" và "Lành". Phụ phẩm tạo ra trong quá trình đốt rất ít, Thậm chí còn được sử dụng làm phân bón sau này.

Máy ép viên nén gỗ có vai trò quan trọng trong nền kinh tế xanh

Nhìn chung máy ép viên nén gỗ là sản phẩm không thể thiếu trong nền kinh tế xanh. Với tiềm năng sinh lời lớn và bền vững, dây chuyền máy ép viên nén gỗ chính là khoản đầu tư đúng đắn mà doanh nghiệp nên thực hiện ngay hôm nay. 

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tham gia nền kinh tế xanh, chiếm được thị phần và mục tiêu tăng trưởng thì hãy xây dựng dây chuyền máy ép viên nén gỗ. Để được tư vấn và hỗ trợ về dây chuyền sản xuất viên nén gỗ tự động, hãy liên hệ ngay với công ty chế tạo máy Ngọc Thành để được tư vấn!

 

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM – DV CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH

Địa chỉ: NGÃ BA VÕ VĂN VÂN VỚI ĐƯỜNG 1B, ẤP 1, XÃ VĨNH LỘC B, H. BÌNH CHÁNH, TP.HCM

Điện thoại: 0902813379

Email:  ngocthanhchetaomay@gmail.com

Website : www.cokhingocthanh.com - www.mayepviennen.vn

Go Top